Du học Hàn Quốc thời gian bao lâu

THỜI GIAN DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC MẤT BAO LÂU?

Bạn Nga ở Nghệ An hỏi :”Công ty cho em hỏi là chương trình du học nghề Hàn Quốc mất thời gian bao lâu ạ?”

Chúng tôi xin trả lời bạn Nga như sau:

Ngày này, với xu hướng phát triển của xã hội thì việc du học Hàn quốc vừa học vừa làm có xu hướng tăng lên trong mấy năm gần đây. Tuy nhiên để có một công việc tốt và thu nhập cao bên đó các em phải đạt những trình độ tiếng cơ bản đạt yêu cầu phục vụ cho công việc. Dưới đây sẽ là một số gợi ý sẽ giúp bạn đỗ topik tiếng và có các công việc tốt.

Hầu hết các bạn đi du học nghề Hàn Quốc đều có xu hướng muốn học nhanh, đi nhanh. Vậy đi du học nghề chỉ nhanh với những đối tượng nào? Vâng sẽ rất nhanh với những người đạt trình độ tiếng topik 1, 2 trở lên. Và quy trình đi du học nghề sẽ được cụ thể như sau:

Có chứng chỉ tiếng Hàn, đi du học nghề với diện Visa D4-6:

Theo quy định cảu bộ tư pháp cục quản lý xuất nhập cảnh Hàn Quốc thì những người được cấp visa D4-6 để sang một trường dạy nghề bên Hàn học nghề thì tối thiểu phải đạt topik 2. Nếu đạt được topik 2 bạn có thể đi rất nhanh.Thông thường chỉ cần gửi hồ sơ và chứng chỉ tiếng Hàn sang các trường bên đó thì chỉ khoảng 10 ngày nhà trường sẽ gửi invoice về. Học sinh sẽ đóng học phí và các khoản thu theo quy định của trường, sau đó bạn sẽ được cấp thư mời và trong 10 ngày tiếp theo các bạn sẽ có visa. Khi bạn có visa đồng nghĩa là bạn được đi sang bên đó. Tổng thời gian bạn làm hồ sơ cũng như chuẩn bị giấy tờ chỉ mất khoảng 1 tháng , nếu bạn nào nhanh thì mất khoảng 15 ngày.

Thời gian du học nghề Hàn Quốc mất bao lâu?
Thời gian du học nghề Hàn Quốc mất bao lâu?

Chưa biết tiếng Hàn , đăng ký đi du học nghề Visa D4-6:

Đối với các bạn mà chưa biết tiếng Hàn thì thời gian du học nghề sẽ khá là lâu.Bởi vì bạn phải học tiếng để đạt topik 1,2 để có visa D4-6. Và khoảng thời gian để đi của các bạn kéo dài khoảng 6 đến 8 tháng . Thực tế cho thấy nếu bạn chịu khó học tiếng chăm chỉ thì khoảng 4 tháng bạn có thể đạt topik 2 rồi. Còn những bạn học kém thì phải mất 6 tháng,.

Du học tiếng Hàn visa D4-1 rồi chuyển sang visa D4-6:

Đây là phương pháp đi tắt duy nhất đối với các bạn muốn đi Hàn nhanh. Tức là bạn có visa D4-1 tại việt nam và sang Hàn học tiếng để đạt topik  để chuyển sang du học nghề visa D4-6,với cách này bạn sẽ được đi nhanh, nhưng sang Hàn bạn chỉ được học tiếng Hàn trong vòng 6 tháng đến 1 năm.

Vậy dù cho bạn học tiếng trong nước hay bên nước ngoài thì điều này hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Cho dù bạn lựa chọn phương pháp nào thì bạn cần phải chăm chỉ nỗ lực học tiếng để đạt topik và được đi theo diện du học nghề visa D4-6 . Chúc các bạn thành công.

Hiện tại bên công ty chúng tôi đang liên tục tuyển sinh các khóa du học Nghề Hàn quốc thời gian bay nhanh chóng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC:

Địa chỉ: 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0988 689 166

13

You may also like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *