Tìm việc làm thêm tại Hàn Quốc

Những Cách Tìm Việc Làm Thêm Và Kiếm Tiền Tại Hàn Quốc Dễ Dàng

Đối với các bạn du học sinh hay xuất khẩu lao động sang bên Hàn Quốc thì đều mong muốn có một công việc làm thêm để tăng thêm thu nhập, Điều này càng quan trọng hơn với các em theo diện du học Hàn Quốc , vừa làm vừa học . Vậy để có một công việc tốt làm thêm bên nước Hàn, thì bạn sẽ cần phải làm gì ??

Để có một công việc làm thêm tốt các bạn sẽ phải làm những điều sau:

– Thứ nhất bạn nên dành thời gian học tiếng thật tốt và nhanh chóng. Vì quãng thời gian đầu bạn chưa phải đi làm thì việc học tiếng Hàn là cấp thiết và quan trọng , việc nghe, nói để giao tiếp với con người xứ Hàn bạn được trơn tru hơn .

 – Hai là bạn đừng ngần ngại chia sẻ hay tìm kiếm cơ hội việc làm thêm với nhà trường  nơi bạn đang học tập , những khó khăn vướng mắc mà bạn đang gặp phải. Để nhà trường có thể hỗ trợ cho bạn một cách tốt nhất.

– Thân thiện , hòa đồng với mọi người xung quanh bạn:  Việc này giúp bạn có cơ hội dễ dàng trên đất nước xa lạ, một số mối quan hệ mở biết đâu có thể giúp bạn trong công việc cũng như quá trình học tập,  bản thân mình không nên sống quá khép kín bạn nhé ! Bạn sẽ thấy đỡ lạc lõng và cô đơn.

Tìm việc làm thêm tại Hàn Quốc
Tìm việc làm thêm tại Hàn Quốc

– Tìm việc thông qua Internet :

 +  jobkorea.co.kr

+ albamon.com

+ work.go.kr

+ careers.samsung.co.kr

+ saramin.co.kr/zf_user/

Đây là một số web việc làm tư vấn uy tín của bên Hàn Quốc , các bạn có thể tham khảo thêm nhé. Và điều quan trọng nhất là các bạn hãy tuân thủ luật pháp và quy định của  Hàn Quốc, Chúc các bạn thành công nhé!

 

49

You may also like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *