Chương trình du học nghề Hàn Quốc

Du học nghề Hàn Quốc là gì?

Du học nghề Hàn Quốc là con đường du học khá dễ dàng cho các bạn học sinh Việt Nam trong năm 2017. Với thủ tục không quá khó khăn, chi phí thấp, xuất cảnh nhanh và cơ hội việc làm tốt. Du học nghề tại Hàn Quốc đã và đang được rất nhiều du học sinh Việt Nam quan tâm trong thời gian gần đây. Vậy du học nghề Hàn Quốc là gì? Tại sao lại chọn đi du học nghề Hàn Quốc? Những điều kiện, thủ tục tham gia chương trình du học nghề tại Hàn Quốc như thế nào?

Du học nghề Hàn Quốc là gì?

Du học nghề Hàn Quốc là một phần của chương trình du học trong đó các bạn du học sinh sẽ được hỗ trợ tìm việc làm trong thời gian học tập tại trường. Thời gian đào tạo sẽ kéo dài từ 02 đến 03 năm tùy vào từng khóa học. Mục đích của chương trình du học nghề tại Hàn Quốc nhằm đào tạo và nâng cao tay nghề, cung cấp nguồn nhân lực cho nền công nghiệp công nghệ cao của Hàn Quốc. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo, du học sinh sẽ được gia hạn visa để làm việc tại những tập đoàn lớn như: SamSung, Huyndai, SK Hynix, LG, Kia Motors. Đặc biệt, bạn cũng sẽ có cơ hội chuyển đổi từ visa E-7(Visa làm việc tại Hàn 5 năm) sang visa F-5 (Visa định cư lâu dài tại Hàn).

Chương trình du học nghề Hàn Quốc
Chương trình du học nghề Hàn Quốc

Du học nghề ở Hàn Quốc như thế nào?

Chương trình du học nghề Hàn Quốc thường kéo dài từ 2 đến 3 năm tùy vào ngành nghề theo học. Thời gian học tiếng tại Hàn là 6 tháng. Sau đó, thời gian học nghề sẽ là 18 tháng và 6 tháng thực tập hưởng lương tại các công ty Hàn Quốc. Có rất nhiều ngành nghề cho bạn lựa chọn: Cơ khí, điện lạnh, thợ hàn, điện tử, làm đẹp, thời trang, may mặc, du lịch, quản trị kinh doanh,…

Chương trình học bao gồm 40% lý thuyết và 60% thực hành. Học sinh chủ yếu sẽ tập trung học để có được tay nghề ở mức trung bình trở lên.

Sau 2 năm du học nghề tại Hàn Quốc, học viên có thể chuyển lên visa D-10 (Visa cho phép làm việc tại Hàn Quốc 2 năm). Nếu có sự tiến bộ trong công việc, lao động sẽ có cơ hội chuyển sang visa E-7 (Visa cho phép làm việc tại Hàn Quốc 5 năm). Và tuyệt vời hơn, các lao động sẽ được cấp visa cư trú dài hạn F-5 nếu thực sự có tay nghề cao.

Các bạn du học sinh chuẩn bị sang hàn Quốc
Các bạn du học sinh chuẩn bị sang hàn Quốc

Lưu ý: Nếu bạn chọn chuyên ngành thợ hàn thì bạn sẽ được chuyển thẳng từ visa D4-6 lên visa E-7 mà không cần qua visa D-10.

Lợi ích khi đi du học nghề tại Hàn Quốc?

  • Du học nghề ở Hàn Quốcchỉ từ 3.500 USD đến 6.500.000 USD/kì
  • Thời gian học ngắn: 2 năm đến 3 năm.
  • Cơ hội kiếm thêm từ 1.000 USD đến 1.200 USD/tháng.
  • Được hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm tăng thu nhập.
  • Đảm bảo việc làm sau khi hoàn thành khóa học.
  • Có cơ hội được làm việc trong những tập đoàn lớn tại Hàn Quốc.

Trên đây là tất cả những thông tin về chương trình tuyển sinh du học nghề Hàn Quốc 2017 của công ty tư vấn du học Hàn Quốc. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn.
Chúc các bạn thành công!

54

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *