Chương trình du học nghề Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc ngành quản trị du lịch và khách sạn

Bạn Nhung ở Thái Bình hỏi: “Em chào thầy, cô! thầy cô cho em hỏi là em muốn đi du học Hàn Quốc nhưng em chưa biết lựa chọn ngành nào. Bố mẹ em thì khuyên em nên chọn ngành quản trị du lịch và khách sạn. Vậy thầy cô cho em hỏi du học Hàn Quốc ngành quản trị du lịch và khách sạn ra trường có dễ xin việc không ạ?”

Chúng tôi xin trả lời bạn Nhung như sau:

Có nên du học Hàn Quốc ngành quản trị du lịch và khách sạn không?

Quản trị khách sạn và du lịch là ngành học đang được nhiều bạn trẻ Việt Nam chọn lựa vì có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Nếu bạn có thắc mắc như trên, câu trả lời là: có.

Nhu cầu nhân lực ngành du lịch và khách sạn tại Việt Nam rất lớn nên cơ hội việc làm khi về nước cao.
Du lịch, nhà hàng khách sạn là một trong những ngành được đánh giá cao nhất ở Việt Nam nói riêng và ASEAN nói chung. Theo Tổng Cục Du lịch Việt Nam, tốc độ tăng trưởng chung hàng năm trên toàn châu Á được dự đoán đạt mức kỷ lục là 7% trong giai đoạn 2012-2016 và Việt Nam đang dẫn đầu với 15%. Năm nay, nhu cầu lao động trong nước tại ngành này là khoảng 620.000 người.

Du học Hàn Quốc ngành quản trị du lịch và khách sạn
Du học Hàn Quốc ngành quản trị du lịch và khách sạn

Trước nhu cầu nhân lực lớn như vậy, du học sinh tốt nghiệp ngành du lịch và khách sạn tại quốc gia có chất lượng top đầu thế giới như Hàn Quốc rất được chào đón tại Việt Nam. Nếu bạn không có dự định định cư tại Hàn Quốc sau du học, bạn hoàn toàn có thể phát triển sự nghiệp khi trở về quê hương.

Bên cạnh đó khi học ở Hàn bạn sẽ dễ kiếm được các công việc làm thêm liên quan đến ngành học, như: Lễ tâm khách sạn, tạp vụ trong khách sạn, làm ở các nhà hàng lớn, làm tour du lịch… Chú ý: Ngành này phải có tiếng Hàn tốt thì mới có các việc tốt này.

Nếu bạn nào muốn sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc thì sau khi ra trường được ở lại 2 năm để thử và làm việc, đây là tiền đề cho các bạn muốn chuyển sang visa E7 để ở lại Hàn làm việc lâu dài. Đây là 1 cơ hội rất tốt cho các bạn du học sinh Hàn Quốc.

Ngoài ra đây là ngành học được nhiều trường đào tạo 100% bằng tiếng Anh. Vậy những bạn nào tiếng Anh tốt có thể đăng ký tham gia du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh.

Đặc biệt nếu bạn học ngành này ở Hàn Quốc, khi lấy được bằng thì bằng của bạn được quốc tế công nhận. Vì vậy các bạn có thể đến các nước khác làm việc, như làm ở Singapore, Hongkong, làm ở Châu Âu, Làm ở Mỹ hay một số nước khác…

Chương trình du học nghề Hàn Quốc
Chương trình du học nghề Hàn Quốc

Những trường đào tạo ngành quản trị du lịch và khách sạn tốt nhất ở Hàn

Ngành quản trị du lịch và khách sạn, là một trong những ngành nghề hot tại Hàn Quốc. Dưới đây, là một số trường đại học đào tạo ngành quản trị khách sạn tốt nhất Hàn Quốc mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn:

+ Trường đại học Kyonggi

+ Trường đại học Sejong

+ Trường đại học Sangmyung

+ Trường đại học Hansung

Các môn chuyên ngành khi học ngành quản trị du lịch và khách sạn

Để tốt nghiệp sinh viên phải hoàn thành 130 tín chỉ chuyên ngành bao gồm các tín chỉ thuộc khóa học cơ bản của quản trị khách sạn và du lịch như:

Toán học doanh nghiệp
Nguyên lí quản trị
Nguyên lí kinh tế
Nguyên lí kế toán
Quản trị khách sạn
Quản trị du lịch…;

Chúng tôi đang liên tục tuyển sinh các chương trình du học Hàn Quốc vừa học vừa làm 2018. Các bạn quan tâm có thể liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC:

Địa chỉ: 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0988 689 166

17

You may also like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *