Du học nghề Hàn Quốc đợt bay 9 - 2017

Điều kiện để du học nghề Hàn Quốc

Bạn Hồng Nhung ở Vĩnh Phúc hỏi: ” Chào quý công ty em đang muốn đi du học Nghề Hàn Quốc nhưng em chưa biết điều kiện du học Nghề Hàn Quốc như thế nào”

Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn Hồng Nhung như sau: Đầu tiên bạn muốn du học nghề Hàn Quốc thì bạn cần hiểu về du học nghề Hàn Quốc như thế nào trước đã nhé.

Tại sao bạn nên chọn du học nghề Hàn Quốc?

Du học nghề Hàn Quốc “khác” với du học hệ đại học

1. Đối với Du học nghề Hàn Quốc, vốn tiếng Hàn không yêu cầu quá cao so với du học hệ đại học:

  • Đối với du học nghề chỉ cần đạt Topik 2 là được chuyển học chuyên ngành
  • Đối với du học hệ đại học cần đạt Topik 3 mới được học chuyên ngành

2. Thời gian du học nghề Hàn Quốc ngắn hơn so với du học hệ đại học

  • Đối với du học nghề, thời gian học từ 2 đến 3 năm
  • Đối với du học hệ đại học, thời gian học từ 4 đến 6 năm

3. Chương trình học của du học nghề khoảng 30% lý thuyết, 70% thực hành

  • Trong quá trình học bạn có thể đi làm thêm. Thời gian đi thực tập, bạn sẽ được trả lương. Chính vì vậy, du học nghề sẽ thích hợp với những bạn vừa muốn đi học, vừa muốn đi làm.
Du học nghề Hàn Quốc điều kiện như thế nào
Du học nghề Hàn Quốc điều kiện như thế nào

Khác biệt chỉ có ở du học nghề Hàn Quốc

Du học nghề Hàn Quốc sẽ được cấp Visa D4-6. Đối với loại Visa này, sẽ rất thuận lợi khi chuyển lên Visa E7.

Khi có Visa E7, bạn có thể bảo lãnh bố mẹ, vợ con sang thăm thân.

Ưu điểm của du học nghề Hàn Quốc

– Điều kiện đi đơn giản

– Thủ tục dễ dàng, nhanh chóng

– Chỉ học 5 buổi/tuần, mỗi buổi học 4h. Thời gian còn lại, có thể đi làm thêm

– Thời gian học từ 2 đến 3 năm. Sau khi học xong, sẽ được ở lại làm tại Hàn Quốc, và dễ được chuyển sang Visa E7 được phép định cư lâu dài.

Du học nghề Hàn Quốc đợt bay 9 - 2017
Du học nghề Hàn Quốc đợt bay 9 – 2017

Điều kiện để du học nghề Hàn Quốc như thế nào?

Điều kiện sức khỏe

  • Không mắc bệnh lao hoặc lao phổi
  • Không mắc bệnh cúm gia cầm H5N1

Yêu cầu về độ tuổi

  • Nam, nữ tuổi từ 18 -21 tuổi

Yêu cầu trình độ

  • Tốt nghiệp THPT không quá 3 năm
  • Điểm trung bình của cả 3 năm THPT đạt từ 6.5 trở lên
  • Nếu bạn đã tốt nghiệp THPT quá 3 năm, bạn cần có bằng trung cấp hoặc cao đẳng hoặc đại học bổ sung. Yêu cầu đối với các loại bằng cấp này, thời gian tính từ ngày tốt nghiệp không quá 3 năm.

Hồ sơ du học nghề Hàn Quốc bao gồm:

  • Sơ yếu lý lịch (dán ảnh, xin dấu xác nhận của địa phương)
  • Bằng tốt nghiệp THPT
  • Học bạ THPT
  • Chứng minh nhân dân photo, công chứng
  • Giấy khai sinh bản sao
  • Ảnh 4*6. 3*4

Nếu bạn có như cầu Du học nghề Hàn Quốc và bạn đã đủ điều kiện đi du học Hàn Quốc bạn nên tìm hiểu chương trình du học Hàn Quốc visa thẳng có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC:

Địa chỉ: 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0988 689 166

26

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *