Học tiếng Hàn Quốc

Để đi du học Hàn Quốc cần học tiếng Hàn bao lâu?

Hiện nay chưa có một con số thống kê cụ thể nào về việc học tiếng Hàn trong bao lâu là đủ,  cái này còn tùy thuộc vào năng lực của các bạn cũng như thời gian học tập của các bạn đến đâu??

Học tiếng Hàn là một điều vô cùng quan trọng khi bạn muốn sinh sống và học tập trên xứ sở kim chi này. Bởi vì khi bạn học tốt tiếng Hàn thì bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích, bạn có thể được cấp visa thẳng với các chương trình học bổng hấp dẫn của Hàn quốc. Vì vậy chỉ có thể nói bạn giao tiếp được với con người cũng như thích nghi với môi trường sống tại đất nước này trong bao lâu là do chính bạn mà thôi.

Học tiếng Hàn Quốc bao lâu
Học tiếng Hàn Quốc bao lâu

* Một só đối tượng học tiếng được phân loại cụ thể như sau:

– Đối với các bạn đang sinh sống bên Hàn thì chỉ cần khoảng 2 năm các bạn có thể thành thạo tiếng Hàn cơ bản rồi, do sự chăm chỉ , siêng năng , chịu khó lên lớp nghe giảng. Điều này còn mang lại các cơ hội làm thêm tốt để bạn kiếm thêm thu nhập khi đang học tập như làm phiên dịch tiếng, phục vụ tại nhà hàng.

– Đối với các bạn học tiếng Hàn trong  nước : Sau 2 năm bạn có thể nắm vững kiến thức tiếng Hàn sơ cấp. Về cơ bản bạn có thể nghe , hiểu tiếng người bản địa một cách lưu loát. Còn để nói chuyện một cách tự nhiên thì đòi hỏi bạn phải mất thêm một khoảng thời gian dài.

– Đối với học sinh tự học tiếng tại nhà: Trong trường hợp bạn tự học tiếng Hàn tại nhà thì khó có thẻ đánh giá được năng lực tiếng Hàn vì tùy từng khả năng của mỗi người và thời gian biểu sắp xếp học là khác nhau.

Ngoài ra thì có một số trường hợp các bạn chỉ học tiếng có 1 năm là có thể nắm bắt được hết kiến thức tiếng Hàn , tuy nhiên lại có một số bạn học 2, 3 năm nhưng không đạt hiệu quả cao, vì vậy cũng mong các bạn cố gắng nỗ lực hết mình để thành công hơn nữa nhé.

Du học nghề Hàn Quốc
Du học nghề Hàn Quốc

Cơ hội với những bạn có quyết tâm và đam mê khi bước sang một đất nước có nền giáo dục phát triển như tại Hàn Quốc để thử sức của bản thân, trải nghiệm những cái mới và ngôn ngữ khác lạ của xứ sở Kim Chi. 
Chúng tôi biết các bạn còn rất nhiều vấn đề thắc mắc về du học Hàn Quốc năm 2017
Vậy nên các tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn mọi vấn đề của các bạn
📨THÔNG TIN LIÊN HỆ:
🏠 Văn phòng tuyển sinh Du học Hàn Quốc
🏠 Địa chỉ: phòng B34 Tầng 3 nhà B – số 236 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội (Trong Trường Cao đẳng Du Lịch Hà Nội)
☎️ Hotline: 0988.689.166 (thầy Lâm)

 

50

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *